คุณเป็นคนสายไหนในบ้าน RK PARK?

บ้านเป็นศูนย์รวมของคนต่างรูปแบบ ถึงอยู่บ้านหลังเดียวกันอาจจะชอบทำกิจกรรมไม่เหมือนกัน แล้วรู้บ้างไหมว่าคุณเป็นคนแบบไหน ชอบทำอะไรและจะทำอะไรในบ้านได้บ้าง ลองมาแมตช์ความเป็นคุณกับโครงการ RK PARK ไปพร้อมกัน

1. คุณอยากใช้ชีวิตแข็งแรงฟิตปึ๋งปั๋ง แค่ก้าวจากบ้านไม่ถึงกี่ก้าวก็ถึงสระน้ำใส ๆ หรือเหยียบลู่วิ่งทุกวันได้ชิล ๆ —> สายเฮลตี้ โลเคชั่นของคุณคือฟิตเนสและสระว่ายน้ำ RK PARK

2. คุณคือคนที่ชอบถ่ายรูป อวดมุมสวย แสงดี ๆ กระจายรอยยิ้มทุกวัน —> สายโซเชียล ชอบชิค แชะ โชว์ไลฟ์สไตล์ โลเคชั่นของคุณคือรอบโครงการ และในบ้าน RK PARK

3. คุณคือเด็กที่สดใส มีจินตนาการ แถมมีพลังเหลือล้น —> สายผจญภัย โลโคชั่นของคุณคือสนามเด็กเล่น RK PARK

4. คุณรักความสงบ แค่มีพื้นที่สีเขียวสบายตากับอากาศดี ๆ ให้เป็นเจ้าของ ก็นอนอ่านหนังสืออย่างมีความสุขไปทั้งวัน —> สายธรรมชาติ โลเคชั่นของคุณคือสวนสาธารณะส่วนกลาง RK PARK

5. คุณคือนักทำงานมืออาชีพ ที่รักการคิด เขียน ปั่นงาน ใช้ชีวิตเพื่อความก้าวหน้า และเป็นระบบ—> สายขยัน โลเคชั่นของคุณคือคลับเฮ้าส์ที่สงบและได้สมาธิ

หรือถ้าคุณเป็น “สายผสม” อยากทำทุกกิจกรรม อย่างละนิดหน่อยตามอารมณ์ โลเคชั่นของคุณคือ “ทุกตารางเมตร” เพราะเราทุกคนเป็นตัวเองทั้งหมดนี้ได้ในโครงการ RK PARK วัชรพล-สายไหม บ้านราคาเริ่มต้น 3.59 ล้าน ที่มีส่วนกลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้คุ้ม! คุ้ม! คุ้ม! จนโครงการอื่นต้องยอมสยบ มาพร้อมโปรจัดหนัก ลงทะเบียนวันนี้ให้ไปฟรี ๆ ทั้งค่าใช้จ่ายวันโอน* ยกเว้นค่าจดจำนอง +ฟรีแอร์ 9,000 BTU3 เครื่อง+ปั้มนํ้า+แท้งค์นํ้า ฯลฯ เรียกง่าย ๆ ว่าเข้าอยู่ได้ทันที