บ้านจำเป็นอย่างไร ?

บ้านจำเป็นอย่างไร ? ????️ ทำไมสถานการณ์แบบนี้ถึงต้องรีบซื้อบ้าน วันนี้จะมาบอกเหตุผลที่สถานการณ์วิกฤตสอนเราว่า ซื้อ “บ้าน” ตอนนี้มันดีอย่างไร จากอินไซต์ที่หลายคนเจอ 4 ข้อต่อไปนี้
.

  1. บ้านคือพื้นที่ปลอดภัย ช่วงกักตัวคำว่า “Stay Home” เป็นคำที่ถูกใช้มากที่สุด แต่ไม่ใช่แค่เป็นคำยอดฮิตอย่างเดียวที่บอกว่าถ้าเราอยู่บ้านแล้วเราจะปลอดภัย การมีบ้านเป็นของตัวเองแบบไม่ต้องเช่า ยังทำให้เราไม่ต้องลุ้นกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ไม่ต้องกังวลว่าเราจะโดนยกเลิกเมื่อไหร่ หรือสามารถควบคุมผู้คนที่เดินเข้า-ออกภายในบริเวณพักอาศัยของเรา
2. บ้านให้ความเป็นส่วนตัว ยุคหนึ่งเรานิยมการอยู่พื้นที่จำกัดอย่างคอนโด เน้นการเดินทางสะดวกเคยมาแรง แต่เมื่ออยู่ในช่วงวิกฤต ในวันที่เราต้องอยู่แต่บ้านไม่ได้ไปไหน พื้นที่แคบ ๆ ที่ต้องทำไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ในพื้นที่เดิม 24 ชั่วโมงจะทำให้เรารู้สึกอึดอัด ยิ่งถ้าใครมีครอบครัว การมีบ้านช่วยให้เราพื้นที่ส่วนตัวมากกว่า
3. บ้านคือพื้นที่อิสระ เหตุผลที่เราต้องมีบ้านเป็นของตัวเอง เพราะบ้านทุกหลังมีจิตวิญญาณแบบเดียวกับเจ้าของ ถ้าบ้านเป็นของเรา เราก็สามารถแต่งบ้านให้เข้ากับความต้องการของเราได้เลย จะจัดมุมทำงาน มุมเล่น หรือมุมอ่านหนังสือ ก็สามารถตัดสินใจทำได้ทันทีไม่ต้องกังวลเหมือนพื้นที่เช่า

4. บ้านคือสินทรัพย์และการลงทุนระยะยาว ไม่ว่าจะอยู่ในวิกฤตไหน เรารู้ดีว่าราคาบ้าน เป็นราคาที่จะเพิ่มขี้นเรื่อย ๆ ดังนั้น ใครที่อยากลงทุนระยะยาว บ้านเป็นคำตอบที่คุ้มค่ากว่า
.
นอกจากข้อดีของการมีบ้านแล้ว ข้อดีอีกอย่างคือช่วงนี้ทุกโครงการของ RK Property ยังมีโปรโมชั่นกู้เต็ม 100% ทุกโครงการ ทุกๆ 1 ล้านผ่อนในราคาเพียง 3,500 บาทต่อเดือนเท่านั้น ฟรีโอน* ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี*
.
ตัวอย่างอัตราการผ่อนจ่าย
✅ 1 ล้านผ่อน 3,500 บาทต่อเดือน
✅ 2 ล้านผ่อน 7,000 บาทต่อเดือน
✅ 3 ล้านผ่อน 10,500 บาทต่อเดือน
.
???? รู้ก่อน จองก่อน มีสิทธิ์ก่อน ไม่ต้องรอ! สนใจดูรายละเอียดทุกโครงการบ้านในฝันเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ www.rk.co.th หรือสอบถามเข้ามาได้ทุกช่องทางเหล่านี้