4 เคล็ดลับ กู้บ้านผ่านฉลุยไม่ต้องกังวลเรื่องวงเงิน

“วงเงินกู้ไม่พอ ไม่ได้แปลว่าต้องตัดโอกาสของคนมีบ้านเสมอไป!” RK Property ขอแชร์เทคนิคการเพิ่มวงเงินกู้เพื่อคนอยากมีบ้านได้มีบ้านสมใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องวงเงินและเสียสิทธิ์โครงการดี ๆ ที่หวังไว้ จาก 4 วิธีต่อไปนี้


1. ยื่นสินเชื่อเพิ่มเพื่อเพิ่มโอกาส  เช่น ถ้าเรากู้ธนาคาร A แต่วงเงินกู้ของเรายังไม่พอ ลองยื่นกู้เพิ่มกับธนาคารอื่น ๆ อย่างธนาคาร B C D ฯลฯ เพื่อให้ธนาคารพิจารณาเงินวงเงินกู้เพิ่มได้

2. หาผู้กู้ร่วม : หลายคนเคยได้ยินคำว่า “กู้ร่วม” กันบ้าง อธิบายง่าย ๆ คือการกู้ร่วมจะช่วยเพิ่มวงเงินกู้ของเรา เพราะเป็นการคิดเงินกู้จากฐานรายได้ของคน 2 คน แต่เงื่อนไขของการกู้ร่วมจะต้องเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน เครือญาติ หรือสามีภรรยาของเราเท่านั้นถึงจะผ่านเงื่อนไข

3. เจรจากับโครงการ : กรณีที่ใช้ทั้งวิธีที่ 1 และ 2 แล้วแต่ก็ยังไม่ได้ และเงินส่วนที่ขาดไม่ได้มากนัก อีกทางเลือกคือการเจรจากับโครงการที่เราต้องการซื้อ เช่น การขอส่วนลดหรือขอแลกเปลี่ยนของแถมเป็นส่วนลด

4. เปลี่ยน “บ้าน” ให้ตอบโจทย์ : ปิดท้ายถ้าวงเงินของเรายังไม่พอจริง ๆ ลองแก้ไขสเกลของบ้านลง อาจจะเปลี่ยนประเภทบ้าน ลดขนาด เพื่อให้ตอบโจทย์วงเงินที่เรามีมากขึ้น ถึงแม้วิธีนี้จะไม่ใช่คำตอบแรกในใจ แต่เราอาจจะได้มุมมองใหม่ ๆ เชื่อเถอะว่าบ้านเดี๋ยวนี้ มีฟังก์ชันและรายละเอียดให้เราเลือกมากมาย น่าสนใจเพียบเลยจริง ๆ ไม่เชื่อลองเข้าไปดูโครงการของเราก่อนได้ในนี้ >> http://rk.co.th/
วงเงินกู้เพียงพอแล้ว อยากมีบ้านเดือนนี้ RK Property ยังคืนเงินให้คุณเพิ่ม เริ่มต้นตั้งแต่การจองราคาเบา ๆ ทุกโครงการแค่ 9,999 บาท ที่สำคัญเมื่อโอนภายในเดือนนี้ยังรับเงินคืนอีก 50,000 บาทไปเลย ไม่รวมของแถมที่เราให้เน้น ๆ อยู่แล้ว