เกี่ยวกับองค์กร

RK PROPERTY
DESIGN
INSPIRATION

แรงบันดาลใจที่ดีในการออกแบบมาจากความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ให้มากกว่า ดีกว่า ได้ประโยชน์ที่มากกว่า ที่ RK Property เราตั้งใจให้ความคิดสร้างสรรค์ด้านการออกแบบเป็นความคิดที่ใช้งานได้จริง (Real Design) ความงามหรือศิลปะจากการออกแบบจึงเป็นความสุขที่ลูกค้าสัมผัสได้ จากแบบบ้าน การจัดวางตำแหน่งฟังก์ชั่นให้ใช้งานได้มากขึ้น ลูกค้าจึงสามารถใช้สอบพื้นที่อยู่อาศัยจากทุกโครงการของ RK Property ได้มากกว่าเดิม

ความเป็นมา
“บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด” ก่อตั้งเมื่อปี 2544 ซึ่งเดิมอยู่ภายใต้ในนามของ บริษัท ทองไทย สถาปัตย์ จำกัด โดยประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยความเชี่ยวชาญ และความเป็นมืออาชีพโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการพัฒนากระบวนความคิด และสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพเพื่อมอบให้กับลูกค้าของเรา
สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 282/3 ถนนเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวากรุงเทพมหานคร 10510 โทรศัพท์: 02-906-5656 โทรสาร: 02-906-5023 www.rk.co.th
ข้อมูลบริษัท
“บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด” ประกอบธุรกิจประเภทค้าอสังหาริมทรัพย์โดยขายบ้านจัดสรรพร้อมที่ดิน ทั้งบ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม โดยโครงการที่ทำส่วนใหญ่จะเน้นในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร ได้แก่ ถนนร่มเกล้า, ถนนหทัยราษฎร์, ถนนเลียบมอเตอร์เวย์, ถนราษฎร์พัฒนา, ถนนรามอินทรา, ถนนเลียบคลองสอง, ถนนพระยาสุเรนทร์,ถนนสายไหม เป็นต้น
วิสัยทัศน์
คำว่า”บ้าน” คือสถานที่ที่เราทุกคนใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับครอบครัว เราจึงใส่ใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลงานของเราเพื่อจะยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า พร้อมกับประสบการณ์อันรื่นรมย์ด้วยดีไซน์ของบ้านในแต่ละโครงการ ซึ่งมีความคุ้มค่า คุ้มราคาภายใต้จุดมุ่งหมายเดียวกันขององค์กรคือ “มอบความจริงใจและความซื่อตรงให้กับลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว”
พันธกิจ
บริษัทฯ จะมุ่งมั่นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ และพัฒนานวัตกรรมรูปแบบใหม่ๆ พร้อมกับดีไซน์ที่มีความทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในราคาที่คุ้มค่าเพื่อมอบประสบการณ์ในการอยู่อาศัย และคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ลูกค้าด้วยความตั้งใจจริง