Post by: RK

ปัจจุบันโซนสายไหม ได้กลายเป็นทำเลยอดฮิตของโครงการบ้าน และมีผู้คนอาศัยอยู่ในย่านนี้เยอะขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก
ถึงแม้ว่าจะเป็นถนนสายสั้น แต่ก็เป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักทั่วกรุงเทพฯได้อีกมากมาย ทั้ง พหลโยธิน รามอินทรา วิภาวดี-รังสิต ลำลูกกา และที่สำคัญในอีกไม่นานนี้ ก็กำลังจะมีรถไฟฟ้าสายสีเขียว ซึ่งมีแผนจะสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2563 แน่นอนว่าการเดินทางจะสะดวกยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

ทำเลโดยรอบสายไหมนั้นห้อมล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เริ่มตั้งต้นที่ถนนพหลโยธิน ซึ่งมีที่ตลาดยิ่งเจริญ ตลาดสดขนาดใหญ่ที่ผู้คนแถวนั้นนิยมมาจับจ่ายใช้สอย รวมไปถึง Big C , Tesco Lotus

 

ส่วนถนนที่เล็กลงมาและค่อนข้างจะมีความเจริญ คือ ถนนสุขาภิบาล 5 ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังทางด่วนเอกมัย-รามอินทราได้ เรียกว่าเดินทางเข้ามาในเมืองได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว โดยทำเลนี้ค่อนข้างจะมีความคึกคัก สองข้างทางจะมีทั้งตลาด มีโรงเรียน และร้านสะดวกซื้อ

 

สำหรับถนนสายไหมเส้นหลัก ซึ่งเป็นย่านอยู่อาศัย ส่วนใหญ่จะเป็นโครงการหมู่บ้าน หรือบ้านจัดสรรที่เงียบสงบและไม่วุ่นวาย และเมื่อมีที่พักอาศัย ทำเลก็มักจะพัฒนาตามมา ทั้งห้างสรรพสินค้า Supermarket โดยในเส้นถนนสายไหม มีทั้งร้านสะดวกซื้อขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และ AC Market ที่เป็นโครงการตลาดแห่งใหม่ล่าสุดในย่านนี้

 

หากกำลังเริ่มต้นครอบครัวใหม่และกำลังหาบ้านในกรุงเทพฯ แต่ไม่ชอบความแออัดในเมือง ทำเลนี้ถือว่าเหมาะสมอย่างมาก แถมเรื่องอาหารการกิน เครื่องอุปโภคบริโภคแล้ว สายไหมก็ถือว่าเป็นโซนอยู่อาศัยที่มีความอุดมสมบูรณ์เลยทีเดียว

สำหรับโครงการบ้านในเครือ RK Property ที่คร่ำหวอดเรื่องทำเลย่านกรุงเทพฯฝั่งตะวันออกมามากกว่าสิบปี ได้สร้างโครงการ RK Park วัชรพล – สายไหม ทาวน์โฮมสไตล์บ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บนถนนสายไหมเส้นหลัก โดยโครงการนี้เน้นตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการพักอาศัยและยังตอบโจทย์เรื่องธุรกิจอีกด้วย ให้เลือกแบบบ้านที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน 2 ชั้น หรือ โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นฟังก์ชันครบ ทั้งเรื่องอยู่อาศัยและการทำธุรกิจ และยังมี โฮมชอป 3 ชั้น สำหรับผู้ที่ต้องการมีหน้าร้าน

หากใครสนใจหาซื้อบ้านย่านสายไหม สามารถแวะมาชมบ้านตัวอย่างได้ โดยสอบถามที่ 02-533-3111


CONTACT RK

บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด
282/3 ถนนเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
www.rk.co.th